Việc sử dụng kem chống muỗi cho bé luôn là phương án tối ưu giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra.

 

Thế nhưng cơ địa của các bé không giống như người lớn, da của bé mong manh và nhạy cảm hơn. Vì vậy, để vừa xua muỗi hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho bé, mẹ nên lưu ý 3 điều quan trọng sau.

 

kem chống muỗi cho bé

 

Mẹ cần sử dụng thuốc bôi chống muỗi an toàn cho cả gia đình

 

1. Vị trí sử dụng

 

Khi dùng các sản phẩm thuốc chống muỗi cho trẻ em mẹ cần lưu ý ở vùng mặt, cổ nên cho sản phẩm ra tay rồi xoa đều để tránh thuốc dây vào miệng, mắt, mũi.

 

2. Lưu ý với trẻ quá nhỏ

 

Đối với các bé dưới 4 tuổi. ba mẹ tạm thời không nên sử dụng thuốc bôi muỗi đốt ở trẻ em trực tiếp lên da bé, vì một số loại kem chống muỗi có mùi hương mạnh và chứa thành phần DEET không dành cho độ tuổi ấy.

 

Trong trường hợp bất khả kháng phải chống muỗi cho trẻ dưới 4 tuổi thì mẹ có thể xịt hoặc bôi các sản phẩm chống muỗi Remos lên các vật dụng xung quanh bé, đồng thời tuân thủ đúng các quy định trong phần hướng dẫn sử dụng.

 

kem chống muỗi cho bé

 

Mẹ cần chú ý phải sử dụng thuốc bôi chống muỗi phù hợp với trẻ nhỏ

 

3. Xuất xứ sản phẩm

 

Vì các sản phẩm kem chống muỗi dùng cho bé nên mẹ cần tuyệt đối lưu ý xuất xứ của sản phẩm. Thành phần trong sản phẩm cần có chứng nhận của các tổ chức y tế về độ hiệu quả và an toàn, tem chống hàng giả, hàng nhái và bao bì, nhãn mác phải còn nguyên vẹn.

 

Bên cạnh đó, hiện nay có khá nhiều sản phẩm xách tay, xuất xứ từ nước ngoài, các mẹ cũng cần hết sức lưu tâm, không nên quá tin tưởng vào các sản phẩm này. Bởi vì không chắc rằng chúng là hàng chính hãng cũng như nếu phát sinh vấn đề cũng rất khó để liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm.

 

kem chống muỗi cho bé

Nên chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng

4. Sản phẩm chống muỗi an toàn cho bé

Một trong những sự lựa chọn để mẹ chăm sóc, bảo vệ bé yêu khỏi muỗi chính là sản phẩm kem chống muỗi Remos của công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam.

 

Kem chống muỗi Remos là sản phẩm chứa 15% Diethyltoluamide  đã được WHO và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi, phòng ngừa các bệnh do muỗi gây ra. Mentholatum Remos còn chứa tinh chất Aloe Vera (Nha đam) và Vitamin E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da mỏng manh của bé một cách hiệu quả.

 

Thuốc bôi chống muỗi dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 4 tuổi và đạt hiệu quả đuổi muỗi suốt 10 giờ.

 

 

kem chống muỗi cho bé

 

Kem chống muỗi cho bé

 

Kem chống muỗi cho bé Remos tự hào là sản phẩm phòng chống muỗi được các gia đình Việt tin dùng.

Xem thêm:

 

Divi WordPress Theme