Muỗi và côn trùng cắn thường gây ngứa ngáy, khó chịu, đôi khi hình thành những nốt mẩn đỏ. Nếu người bị cắn gãi theo quán tính dễ bị trầy da, tạo ra vết thương hở. Vậy làm thế nào để trị ngứa do muỗi, côn trùng cắn hiệu quả, an toàn, nhất là đối với trẻ nhỏ? Hãy cùng Remos tìm hiểu cách trị ngứa do côn trùng cắn với Remos IB nhé!

 

1. Remos IB là sản phẩm gì?

 

 

Sản phẩm trị vết côn trùng cắn Remos IB

Remos IB- Gel trị vết côn trùng cắn là sản phẩm được Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam nghiên cứu phát triển với công dụngh ngăn các cơn ngứa do muỗi, côn trùng. Remos IB là dạng thuốc thoa tại chỗ với thành phần kháng viêm, chống ngứa, kháng khuẩn, hỗ trợ phục hồi da như ban đầu.

 

2. Remos IB hiệu quả như thế nào?

 

Để trả lời cho câu hỏi Remos IB có tốt không, cần hiểu rõ công dụng và sự an toàn của sản phẩm, nhất là đối với trẻ em.

 

 

Trẻ bị côn trùng đốt dễ gãi vết ngứa, tăng nguy cơ viêm da

 

Remos IB có dạng gel mang lại cảm giác mát lạnh, dễ chịu khi sử dụng, đồng thời hiệu quả nhanh nhờ công thức cải tiến:

 

  • Prednisolone Valerate Acetate: giảm sưng, kháng viêm.
  • Crotamiton: Giảm ngứa hữu hiệu.
  • Allantoin: hỗ trợ chữa lành vết thương, làm dịu da và thúc đẩy sự phát triển của các mô khỏe mạnh để da nhanh chóng phục hồi như ban đầu.

 

Nhờ những thành phần hiệu quả và lành tính cùng công nghệ tiên tiến antedrug, Remos IB có thể điều trị các loại vết cắn côn trùng, ngứa, viêm da một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

 

Trẻ em thường có làn da nhạy cảm nên khi bị côn trùng, muỗi cắn sẽ dễ có những phản ứng nặng hơn người lớn; để điều trị những vết cắn sưng ngứa như thế, ba mẹ có thể sử dụng Remos IB – Gel trị vết côn trùng cắn.

 

Sản phẩm Remos IB có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ em trên 2 tháng tuổi nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi sử dụng Remos IB cho cả gia đình.

 

3. Dùng Remos IB đúng cách

 

 

Trẻ bị muỗi cắn

 

Các mẹ nên sử dụng thuốc Remos IB cho bé ngay khi phát hiện những vết mẩn đỏ do muỗi, côn trùng để lại trên da bé. Chỉ cần thoa một lượng gel Remos IB vừa đủ lên vùng da cần điều trị, vài lần trong ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý không dùng Remos IB trong các trường hợp vết thương hở, tổn thương da, chốc lở, nấm hoặc mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

 

Những vấn đề liên quan:

 

Divi WordPress Theme