REMOSVIETNAM

Cùng tìm hiểu xịt chống muỗi cho bé loại nào tốt, đảm bảo an toàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xịt chống muỗi cho bé nhưng để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề được nêu bên dưới. Và cùng khám phá tại sao xịt muỗi Remos lại được ưa chuộng nhất hiện nay. Mùa mưa là mùa bùng phát số lượng muỗi dẫn đến các ca bệnh sốt rét, sốt xuất huyết tăng cao cực kì, nhất là các ca ở trẻ em do các bé còn nhỏ, ham chơi mà không ý thức được việc bị muỗi đốt nguy hiểm như thế nào. Ở độ tuổi còn ham chơi, hiếu động thì việc bố mẹ theo sát, chăm sóc và bảo vệ bé khỏi nguy cơ muỗi đốt là điều khó khăn vô cùng. Hiểu được tâm lý các bậc phụ huynh luôn mong mỏi những điều tốt nhất cho con mà không làm bé bị kiềm cập, gò bó thì một phương thuốc chống muỗi an toàn luôn được bố mẹ quan tâm, tìm kiếm. Trong các loại thuốc chống muỗi trên da hiện nay thì ngoài kem chống muỗi còn có xịt chống muỗi. Ngoài ra thì bố mẹ cũng có thể tìm hiểu để sử dụng các sản phẩm được gắn trực tiếp lên người bé như : Miếng dán chống muỗi và vòng đeo chống cho bé. Chống muỗi dạng xịt vừa dễ mua lại tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều nên đó chính là phương cách hữu hiệu cho bé tha hồ vui chơi mà không lo muỗi đốt.

Xịt chống muỗi an toàn và tiện lợi cho bé.

Dù có sử dụng phương pháp nào sản phẩm loại nào thì bố mẹ cũng cần phải tìm hiểu rõ các sản phẩm trước khi quyết định sử dụng cho trẻ. Vậy một chai xịt chống muỗi cho bé tốt cần có các tiêu chí gì:

  • Thứ nhất: Đó chính là thành phần. Hiện tại trên thị trường có 2 loại sản phẩm xịt chống muỗi là các sản phẩm chứa thành phần hóa học và sản phẩm chứa thành phần tự nhiên.

Ngày nay dùng xịt muỗi vừa nhanh chóng lại kiêm dưỡng da.

+ Thành phần tự nhiên: Cũng giống với các thành phần hóa học nếu trên thì thành phần tự nhiên cũng có tác dụng ngăn chặn muối đốt trên da mang lại hiệu quả nhất định, thời gian bảo về có vẻ như không được kéo dài bằng thế nhưng điều đặc biết đó là các thành phần tự nhiên được chiết xuất tự nhiên từ các loại cây có khả năng xua đuổi muỗi như chanh, sả, bạch đàn úc, oải hương.

  • Thứ hai: Xuất xứ xịt chống muỗi cho bé, nguồn gốc thương hiệu có uy tín, đảm bảo an toàn, đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm da liễu kĩ lưỡng chưa?
  • Thứ ba: Quan trọng nhất đó chính là phản ứng của bé với xịt chống muỗi. Các bậc phụ huynh nên thử 1 lượng nhỏ xịt chống muỗi cho bé trên vùng da bắp chân trẻ để xem bé có dị ứng hay không. Dù sản phẩm có dành cho trẻ em thì vẫn có thể bé bị dị ứng với một trong những thành phần sản phẩm nên cần kiểm tra thử phản ứng dị ứng trong vòng 24 giờ sử dụng.

Rất nhiều căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra nên bố mẹ lưu ý bảo vệ con trẻ nhé.

Như đã nói ở trên, việc xịt muỗi cho bé tốt nhất, được ưa chuộng nhất có thể kể đến sản phẩm xịt muỗi Remos do độ an toàn của sản phẩm, độ uy tín thương hiệu, độ phổ biến dễ tìm mua của sản phẩm.

Xịt muỗi Remos của Mentholatum an toàn cho làn da nhạy cảm.

Xịt chống muỗi Remos của Mentholatum Nhật Bản là sản phẩm chống muỗi độc đáo, đã được WHO và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi. Xịt muỗi Remos đạt hiệu quả xua muỗi suốt 10 giờ. Ngoài ra sản phẩm còn có Lô Hội và Vitamin E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da. Sản phẩm phù hợp cho bé trên 2 tuổi. Hương thơm oải hương dễ chịu cho bé thoải mái. Xịt muỗi Remos có 2 dung tích: 150ml và 60ml tiện cho việc mang theo bên mình. Chúc các bậc phụ huynh có thêm nhiều kiến thức và chăm bé khỏe mạnh.