REMOSVIETNAM

Lựa chọn xịt chống muỗi loại nào tốt, hiệu quả nhanh?

Hiện tượng muỗi đốt là một hiện tượng vô cùng phổ biến và hầu hết ai cũng từng trải qua. Với một số người có cơ địa lành thì vết muỗi đốt sẽ ngứa ít và nhanh bay. Còn với nhiều người cơ địa da “khó” thì vết muỗi đốt sẽ ngứa lâu và nốt mẩn sẽ lâu lành. Vậy phải lựa chọn xịt chống muỗi loại nào tốt, hiệu quả nhanh? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé! Hầu hết ai ai cũng đã từng bị muỗi đốt. Có người sẽ bị muỗi “hỏi thăm” nhiều hơn người khác. Và tất nhiên rồi, nếu bị muỗi đốt 1 – 2 nốt bạn còn chịu được, nhưng nếu tình trạng xảy ra nhiều và kéo dài thì chắc chắn sẽ gây cho bạn những khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt đúng không? Ở một số người thì những vết muỗi đốt sẽ nhanh bay và không bị ngứa nhiều. Nhưng cũng có nhiều người thì khi bị muỗi đốt sẽ dẫn đền nhiều tình trạng nghiêm trọng như dị ứng, nhiễm bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết. Để giảm tình trạng bị muỗi đốt thì mọi người thường hay sử dụng những loại kem bôi, xịt chống muỗi. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại xịt chống muỗi, kem bôi chống muỗi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên lựa chọn thương hiệu xịt chống muỗi, kem bôi chống muỗi loại nào hiệu quả và được nhiều người tin dùng?

Vì sao bạn hay bị muỗi đốt?

Chắc chắn rằng ai ai cũng đã từng bị muỗi đốt. Nhưng có người sẽ bị muỗi đốt nhiều và có người bị muỗi đốt ít hơn. Và có nhiều người sẽ thắc mắc rằng: “Muỗi vì sao mà hay đốt bạn nhiều hơn đốt người khác?” Theo các chuyên gia và trong nhiều nghiên cứu thì việc bạn có bị muỗi đốt hay không đều do sự kết hợp hoàn hảo giữa các đặc điểm di truyền và mùi. Trong đó có tới 85% lí do muỗi yêu thích một ai đó vì yếu tố di truyền. Chính vì vậy mà bạn sẽ không thể thay đổi việc muỗi hay ghé thăm bạn hơn người khác. Ngoài ra muỗi cũng dường như thích nhiệt độ cơ thể cao hơn. Chính vì vậy mà khi bạn hoạt động thể dục thể thao nhiều, nhiệt độ cơ thể tăng thì sẽ hay bị muỗi đốt. Theo Tiến sĩ Martin Donnelly (Trường Y học Nhiệt đới thuộc Đại học Liverpool, Anh) khi một con muỗi đốt và hút máu người thì nó cũng sẽ tiêm nước bọt vào cơ thể bạn để ngăn máu của bạn đông lại.

Cách phòng tránh, hạn chế bị muỗi đốt

Tất nhiên bạn sẽ không thể tránh hoàn toàn được việc bị muỗi đốt. Việc của bạn chỉ là làm giảm, hạn chế bị đốt nhiều nhất có thể. Đầu tiên là bạn nên mặc những bộ quần áo sáng màu bởi muỗi sẽ thường bị thu hút bởi những bộ quần áo tối màu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế đi tới những nơi có nhiều muỗi như những khu vực có nước đọng, ao tù. Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết nồm ẩm bạn cũng nên vệ sinh phòng ốc và nhớ mắc màn khi ngủ nhé. Để hạn chế muỗi đốt bạn cũng có thể sử dụng các loại xịt chống muỗi hay kem bôi chống muỗi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xịt chống muỗi và kem bôi chống muỗi khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm chống muỗi uy tín, chất lượng nhé!

Lựa chọn xịt chống muỗi loại nào tốt, hiệu quả cao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống muỗi khác nhau. Mentholatum Remos là một dòng sản phẩm chống muỗi hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng bởi hiệu quả tức thì của chúng. Cụ thể, Mentholatum Remos có hai dạng là xịt chống muỗi và kem bôi chống muỗi. Sử dụng thành phần hoàn toàn lành tính nên Mentholatum Remos không chỉ giúp hạn chế muỗi đốt mà còn bảo vệ làn da của bạn. Mentholatum Remos là sản phẩm chống muỗi dành cho người lớn và trẻ em trên 4 tuổi. Điểm đặc biệt khiến Mentholatum Remos được ưa chuộng chính bởi hiểu quả vượt trội của chúng trong suốt 8 – 10h sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua xịt chống muỗi, kem bôi chống muỗi Mentholatum Remos tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chắc chắn hiệu quả của Mentholatum Remos sẽ khiến bạn bất ngờ!