REMOSVIETNAM

Remos chống muỗi – Kẻ thù của loài muỗi

Muỗi được coi là một con vật khá đáng ghét. Và chắc chắn trong chúng ta ai ai cũng đã từng bị muỗi đốt đúng không? Những nốt muỗi đốt sẽ nhanh lành với một số người nhưng cũng sẽ gây sự khó chịu dai dẳng với nhiều người. Vậy phải làm gì để muỗi phải tránh xa, Remos chống muỗi được coi là sản phẩm chông muỗi hiệu quả và được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng khám phá về chúng bạn nhé! Da được coi là một bộ phận hàng ngày phải tiếp xúc với vô số các môi trường, các loại n trùng khác nhau. Một trong số đó phải kể đến loài muỗi. Muỗi tuy nhỏ bé nhưng chúng lại gây ra vô vàn sự khó chịu hay nặng hơn là những loại bệnh cho con người. Trong điều kiện môi trường thuận lợi thì muỗi sẽ ngày càng phát triển. Khi đốt, không chỉ làm con người cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà nó còn mang lại vô số điều phiền toái. Remos chống muỗi - hình 1 Nhiều người có cơ địa lành thì vết muỗi đốt sẽ nhanh chóng biến mất. Nhưng cũng có một số người thì nốt muỗi đốt sẽ gây ra những sự khó chịu trong nhiều ngày. Hoặc cũng có nhiều người thì khi bị muỗi đốt sẽ gặp phải một số căn bệnh, phổ biến là bệnh sốt xuất huyết. Để hạn chế bị muỗi đốt thì bạn có thể sử dụng một số các loại tinh dầu hoặc kem chống muỗi. Trên thị trường hiện nay thì Remos chống muỗi được coi là sản phẩm chống muỗi hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu điều tuyệt vời mà Remos chống muỗi mang lai bạn nhé!

Bạn sẽ bị làm sao nếu bị muỗi đốt?

Một con muỗi bé nhỏ nhưng lại mang sức tàn phá khá nghiêm trọng đó. Theo Tổ chức Y tế Thế giới thì muỗi là một trong những loài truyền bệnh lớn nhất trong thế giới động vật. Bạn có biết rằng những con muỗi nhỏ bé đã gây ra cái chết của hàng triệu người mỗi năm không? Khi muỗi đốt chúng sẽ mang tới vô số các loại bệnh như bệnh sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt rét, bệnh leishmaniasis... Không chỉ ở Việt Nam mà ở bất cứ đâu trên thế giới đều có sự xuất hiện của những loài muỗi đáng ghét. Remos chống muỗi - hình 2 Khi thay đổi thời tiết, đặc biệt là vào thời gian giao mùa, trời ấm dần lên, độ ẩm cao sẽ là điều kiện tuyệt vời để các loài muỗi phát triển. Thông thường, sau khi đậu lên cơ thể bạn, con muỗi sẽ sử dụng cái vòi của mình và phần hẹp của miệng để hút máu. Không chỉ hút máu, khi cắm vòi sâu dưới da thì muỗi còn tiêm vào người bạn một chất làm giãn mạch khiến máu chảy thay vì đông lại. Nhưng cơ thể chúng ta cũng sẽ có những phản ứng để ngăn chặn điều đó. Cụ thể, cơ thể của chúng ta, đặc biệt là hệ miễn dịch sẽ tạo ra các histamin khiến vùng da xung quanh vết đốt bị ngứa. Hiện tượng đỏ và sưng tấy ở vị trí muỗi đốt chính là phản ứng miễn dịch thông thường của cơ thể. Có thể nói, bị muỗi đốt khá khó chịu với bất cứ ai. Chính vì vậy mà các sản phẩm hỗ trợ chống muỗi đốt được rất nhiều người quan tâm.

Remos chống muỗi – kẻ thù của loài muỗi

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm chống muỗi khác nhau. Thông thường, hiểu nôm na là các sản phẩm đó sẽ chứa những thành phần, mùi hương khiến muỗi không dám tới gần. Trong nhiều sản phẩm thì Remos chống muỗi được coi là kem chống muỗi được ưa chuộng hiện nay. Một trong những ưu điểm tuyệt vời khiến Remos chống muỗi làm mưa làm gió chính là ở hiệu quả của chúng trong suốt 8 – 10 tiếng. Remos chống muỗi có dạng xịt phun sương và dạng kem bôi thích hợp cho nhu cầu của người lớn và trẻ nhỏ. Sử dụng mùi hương như hoa oải hương, hương cam, chanh xả... đều là những loại mùi khiến muỗi không dám tới gần Không chỉ giúp làm giảm hiện tượng muỗi đốt, Remos chống muỗi còn giúp làm dịu da, giảm sưng tấy với các vết muỗi đốt. Các sản phẩm Remos chống muỗi còn có giá thành rẻ, chỉ từ 25.000 – 59.000đ/sản phẩm. Bạn có thể sử dụng Remos chống muỗi tại các vùng da hở như cổ, tay, chân, mặt...