REMOSVIETNAM

Thuốc chống muỗi dạng xịt nào an toàn cho sức khoẻ

Bất cứ sản phẩm nào sử dụng trên da cũng phải được kiểm nghiệm y tế kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người dùng trong thời gian dài. Kể cả thuốc chống muỗi dang xịt dùng trên da cũng vậy. Cần đảm bảo an toàn không chỉ trên da mà khi xịt thuốc có vô tình hít phải một lượng nhỏ cũng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Trong đó, xịt chống muỗi Remos là sản phẩm mà nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Xịt chống muỗi nhanh chóng giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi các mầm bệnh truyền nhiễm.

Sản phẩm xịt chống muỗi Remos độc đáo đã được WHO và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi. Xịt chống muỗi Mentholatum Remos đạt hiệu quả xua muỗi suốt 10 giờ. Mentholatum Remos còn có lô hội Aloe Vera và Vitamin E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da. Hương thơm oải hương mang lại mùi hương dịu nhẹ, không gây khó chịu hay đau đầu cho bạn và những người xung quanh.

Chống muỗi Remos bảo vệ bé lên đến 10 tiếng đồng hồ.

Khi đã tìm được sản phẩm thuốc chống muỗi dạng xịt an toàn rồi thì cách dùng và liều lượng như thế nào để đảm bảo hiệu quả mà da vẫn không bị quá tải. Sau đây là một số hướng dẫn và cách dùng bạn có thể tham khảo:

  • Để cách bề mặt da 10 -15cm phun một lượng thích hợp lên trên da rồi thoa đều, không để quá sát da vì không đảm bảo được độ phủ đều lên da. Cũng không để quá xa thuốc xịt sẽ không phun tới.
  • Đối với vùng mặt hay cổ, xịt thuốc ra lòng bàn tay rồi thoa lên da. Tránh phun trực tiếp lên mặt vì dễ dây vào miệng, mắt hay hít vào mũi. Dù được đảm bảo an toàn trên da nhưng không nên để tiếp xúc với vùng niêm mạc như bên trong miệng, mắt hay hít nuốt vào cơ thể.

Xịt ra tay trước rồi thoa lên da mặt, không nên xịt trực tiếp lên mặt.

  • Đặc biệt, không nên xịt vào vết thương hở, trầy xước vì có thể làm vết thương lâu lành, viêm nhiễm và gây đau rát, dị ứng nặng thêm.

Lưu ý: Nếu lỡ xịt vào mắt thì nên nhanh chóng rửa bằng nước sạch dưới vòi nước nhiều lần. Nếu lỡ nuốt phải, uống 2 - 4 ly nước nhằm thải các chất có hại ra khỏi cơ thể, thanh lọc và làm loãng nồng độ các chất. Sau đó nhanh chóng hỏi ý kiến bác sĩ. Trường hợp dị ứng sản phẩm nên ngưng sử dụng ngay, vì sản phẩm an toàn cho đa số mọi người nhưng với một vài trường hợp dị ứng một số chất đặc biệt thì vẫn có phản ứng nhẹ.

Xịt chống muỗi Remos thiết kế với chất liệu an toàn, có nắp đậy dễ bảo quản trong túi.

Thiết kế mẫu mã của thuốc chống muỗi dạng xịt Remos với vỏ chai nhựa cứng chắc chắn, không lo bể vỡ, móp méo dẫn đến rỉ đổ. Với đầu xịt phun sương mịn đảm bảo tia thuốc bám phủ đều trên da, không quá dư cũng không quá thiếu lượng thuốc bảo vệ da khỏi muỗi. Với những thông tin trên chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để bảo vệ làn da khỏi muỗi một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.