REMOSVIETNAM

Thuốc trị muỗi đốt hữu hiệu cho trẻ em kể cả trẻ sơ sinh

Để con trẻ tự do vui chơi, phát triển luôn là mong muốn của nhiều bậc phụ huynh. Nhưng làm cách nào để bé thoải mái mà vẫn an toàn trong sự kiểm soát chính là vấn đề. Trong nhiều vấn đề đáng lo lắng thì việc chuẩn bị sẵn sàng một tuýp thuốc trị muỗi đốt cho bé sẽ giúp bạn nhẹ gánh một phần các nỗi lo. Nỗi lo con trẻ ngứa ngáy, viêm da do muỗi đốt sẽ không còn nữa bởi đã có Remos IB - Gel trị ngứa, viêm da và vết côn trùng cắn của Rohto Mentholatum Nhật Bản.

Để bé thỏa sức vui chơi thoải mái giúp bé phát triển tốt hơn, cần bảo vệ bé từ xa để bé được tự do sáng tạo.

Triệu chứng ngứa và sưng mà bạn thấy thường xuất hiện khi bị muỗi đốt thực ra là một phản ứng của hệ thống miễn dịch với kháng nguyên hiện diện trong nước bọt của những con muỗi. Khi muỗi đốt cũng đồng nghĩa với việc muỗi đang tiêm một chút nước bọt để gây tê tại chỗ. Vì thế, đây là lý do khiến chúng ta không nhận ra bản thân đang bị muỗi đốt trong một vài giây.Nước bọt của muỗi còn hoạt động như một chất chống đông máu, ngăn ngừa máu đông vì thế muỗi có thể tự do hút máu trong cơ thể bạn mà máu không bị đông lại như bình thường khi bị thương.

Trẻ em bị đốt luôn bị ngứa ngáy hơn so với người lớn do hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ

Khi muỗi đốt, cơ thể gửi kháng thể IgG và IgE để đối phó với kháng nguyên trong nước bọt muỗi. Vì thế, quá trình này có thể dẫn tới một phản ứng miễn dịch bình thường và biểu hiện trên làn da bạn là những vết sưng và ngứa. Đặc biệt ở trẻ em, khi bị muỗi đốt chúng thường sưng và ngứa khủng khiếp hơn ở người lớn vì người lớn sau nhiều lần bị muỗi đốt đã thích ứng hơn nên hệ miễn dịch phản ứng ít nghiêm trọng hơn. Vậy làm gì để giảm sự sưng ngứa khủng khiếp cho làn da non nớt của con trẻ, hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn xử lý tốt nhất vết đốt ấy. Áp dụng được cho trẻ em, trẻ sơ sinh trên 2 tháng tuổi được luôn:

  • Thứ nhất, khi phát hiện vết đốt trên da, tuyệt đối không cho bé gãi, chạm vào vết đốt vì có thể gây trầy xước, nhiễm trùng da nặng hơn.

Vết muỗi cắn chắc chắn sẽ gây ngứa ngáy, sưng đỏ và có thể trầy xước, viêm nhiễm và để lại sẹo thâm kéo dài

  • Thứ hai, ngay lập tức sát trùng vết đốt bằng cách rửa sạch vết đốt bằng nước hoặc các dung dịch kháng khuẩn dịu nhẹ cho trẻ em để vệ sinh vết thương cho bé.

Kiểm tra da bé mỗi ngày để có những biện pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất, như sử dụng thuốc trị muỗi đốt cho bé Remos IB

  • Sau cùng, nên dùng thuốc trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ để giảm ngứa cho bé không khó chịu như gel trị ngứa Mentholatum Remos IB an toàn cho cả làn da nhạy cảm của bé. Thoa 2,3 lần/ 1 ngày lên vùng da mẩn ngứa.

Dùng Remos IB cho trẻ em , trẻ sơ sinh từ 2 tháng trở lên an toàn và hiệu quả hơn các sản phẩm khác.

Mentholatum Remos IB là sản phẩm Nhật Bản chuyên trị vết côn trùng cắn. Công thức cải tiến Antedrug, hoạt chất kháng viêm tác dụng tại chỗ, không những nâng cao hiệu quả kháng viêm, giảm ngứa và sưng tấy mà còn hạn chế tác dụng phụ so với các corticoid thông thường. Công thức phối hợp cân bằng giữa các hoạt chất kháng viêm, chống ngứa, kháng khuẩn giúp điều trị các vết côn trùng cắn, ngứa và viêm da hiệu quả. Ngoài ra, Allantoin kích thích sự phát triển các tế bào da, mau chóng giúp da phục hồi như ban đầu. Sản phẩm là thuốc trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh trên 2 tháng tuổi. Bạn nên xem: THUỐC TRỊ MUỖI ĐỐT NÀO TỐT NHẤT MÀ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG