REMOSVIETNAM

Xịt chống muỗi Remos 60ml & 150ml bảo vệ da khỏi muỗi trong bao lâu?

Việc sử dụng chai xịt chống muỗi nhằm ngăn ngừa “cuộc tấn công đẫm máu" của bầy muỗi có hiệu quả trong bao lâu. Cách sử dụng và liều lượng như thế nào là phù hợp và hiệu quả. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chung về các loại xịt chống muỗi và xịt chống muỗi Remos nói riêng.

Xịt chống muỗi Remos ngoài ngăn muỗi hiệu quả còn giữ ẩm cho da

Ngoài những biện pháp tránh muỗi gián tiếp như màn, lưới, đèn diệt muỗi... thì biện pháp trực tiếp giúp bảo vệ bạn đó chính là trang bị thêm lớp thuốc bảo vệ trên da như một chiếc áo giáp cho bản thân và gia đình bằng thuốc xịt chống muỗi đốt để có thể khiến lũ muỗi đáng ghét không dám bén mảng đến gần bạn và gia đình. Đây là biện pháp không chỉ an toàn mà lại tiện lợi sử dụng, dễ dàng đem theo bên người trong mọi hoàn cảnh.

Màn chống muỗi chỉ bảo vệ một không gian khép kín như giường ngủ.

Xịt chống muỗi Remos được sự tín nhiệm của hầu hết những bà mẹ có con nhỏ hay cả thế hệ trẻ hiện nay bởi tính năng phòng muỗi vượt trội mà lại an toàn cho sức khỏe, làn da của mọi thành viên trong gia đình bạn. Sản phẩm xịt chống muỗi Remos độc đáo đã được WHO và EPA chứng nhận hiệu quả và tính an toàn trong việc xua muỗi. Xịt chống muỗi Mentholatum Remos đạt hiệu quả xua muỗi suốt 10 giờ. Mentholatum Remos còn có lô hội Aloe Vera và Vitamin E giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da. Hương thơm oải hương mang lại mùi hương dịu nhẹ, không gây khó chịu hay đau đầu cho bạn và những người xung quanh. Về khía cạnh mẫu mã, chai xịt chống muỗi Remos với đầu vòi không gây tắc, có nắp bảo vệ, vỏ chai nhựa cứng chắc chắn cùng dung tích 60ml và 150ml tiện dụng, nhỏ gọn cho bạn có thể mang theo cùng trong những chuyến đi xa, du lịch, dã ngoại mà không lo lắng nó bị móp méo hay đổ vỡ. Vòi xịt với tia phun sương mịn giúp thuốc phủ đều lên da và nhanh chóng bao bọc bảo vệ làn da bạn khỏi muỗi.

Xịt chống muỗi ngăn muỗi lại gần tiếp xúc với da.

Vậy xịt như thế nào để đảm bảo hiệu quả. Theo hướng dẫn thì đa số các loại xịt chống muỗi đều là để cách bề mặt da 10-15cm, phun một lượng thích hợp lên trên da rồi thoa đều. Đối với vùng mặt hay cổ, phun dung dịch ra lòng bàn tay rồi thoa lên da. Tránh phun trực tiếp lên mặt vì dễ hít vào mũi, dây vào miệng và mắt. Đối với xịt chống muỗi Remos cũng như vậy. Bạn nên tuân thủ đúng để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ khi sử dụng.

Xịt chống muỗi Remos hương oải hương dịu nhẹ, dễ chịu cho bé.

Vậy một lượng sản phẩm thích hợp để đảm bảo lớp bảo vệ tối ưu là bao nhiêu đối với chai xịt chống muỗi Remos. Theo kinh nghiệm tổng hợp từ nghiên cứu và chuyên gia cho biết bạn nên xịt chậm với tốc độ 1 cm diện tích da cần giữ tia xịt trong 1 giây và xịt lên mọi vùng da hở, không được che chắn bởi quần áo.

Vui chơi thoải mái không lo muỗi đốt với xịt chống muỗi Remos.

Vậy khoảng bao lâu thì nên xịt nhắc lại để duy trì sự bảo vệ da dài lâu và xuyên suốt. So với các sản phẩm chống muỗi khác trên thị trường, xịt chống muỗi Remos có tác dụng lâu hơn kéo dài đến 10 tiếng. Vậy nên để đảm bảo hiệu quả cao nhất, bạn nên dùng nhắc lại xịt chống muỗi Remos sau mỗi 8- 9 tiếng. Nhất là những nơi có có nhiều muỗi hay những mùa muỗi sinh sôi nhiều thì việc xịt nhắc không nên bỏ qua và cần chú ý các mốc thời gian để tiện theo dõi không bỏ sót. Qua bài viết này mong các bạn tìm được thông tin về cách dùng cũng như cách thức hoạt động của xịt chống muỗi để sử dụng hiệu quả nhất cho tác dụng bảo vệ tối đa.